About us (Giới thiệu)

MyEdu.VN – Giới thiệu (An Introduction)

Xin chào mừng bạn đến với MyEdu.VN, nơi chúng ta có thể tìm thấy và chia sẻ những nguồn tài nguyên hữu ích để tự nghiên cứu, học tập và phát triển. Chúng tôi không mong gì hơn là đem lại cho mọi người những trải nghiệm học tập tuyệt vời nhất, thực tiễn nhất và đem lại giá trị lớn nhất, từ các bài chia sẻ, videos, tài liệu bằng tiếng Việt, để chúng ta có thể phát triển trong một thế giới luôn thay đổi.

Được thành lập từ 2020, tôi (Hoàng Phan) – sáng lập viên, một giảng viên bán chuyên với 20 năm kinh nghiệm giảng dạy về tài chính và kỹ năng mềm, cũng như người “đồng đời” của tôi, Mai Phạm, chúng tôi cùng có một khát khao rằng MyEdu.VN sẽ là một trong vô vàn những địa chỉ để giúp mọi người luôn nuôi dưỡng khát khao và ước mơ “vì một Việt Nam cất cánh”.

Chúng tôi mong rằng các bạn sẽ thưởng thức trải nghiệm tốt đẹp với những nội dung mà chúng tôi đã chọn lọc cho website này. Nếu cần thêm thông tin gì, mong các bạn hãy liên hệ với chúng tôi.

————————-

About us

Welcome to MyEdu.VN, your single source for learning about self-development for Vietnamese. We’re dedicated to sharing with you the very best of education experiences, including articles, videos, trainings, documents in Vietnamese, with an emphasis on practicality and value-generating in the current changing world.

Started in 2020 by myself, Hoang Phan, a facilitator with 20 years experiences in the area of finance and soft skills, as well as my life-mate Mai Pham, we share the vision that MyEdu.VN will be another place, like many others, to nurture the passion and dream “for a high-flying Vietnam”.

We hope you enjoy the content we curated, as much as we enjoy offering them to you. If you have any questions or comments, please don’t hesitate to contact us.

Sincerely,

Hoang Phan (founder)

founder